“SẮC ĐẸP LÀ MỘT MÓN QUÀ HƯỚNG NGOẠI HIẾM KHI BỊ AI GHÉT, CHỈ TRỪ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NHẬN ĐƯỢC NÓ”      

0
278

Quả thật là như vậy ! Bất kì ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn bằng cách này hay cách khác, đặc biệt là đối với các bạn trẻ hiện nay. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) đang trở thành xu hướng, lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ để thay đổi bản thân cũng như gửi gắm giấc mơ làm đẹp của mình.

      Thấu hiểu được điều đó TMV Nguyễn Thế Thạnh đã được thành lập từ những ngày đầu khi các bạn trẻ đang đắn đo tìm cho mình 1 cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng nhất. Tọa lạc ngay trung tâm Quận 10, trên con đường 3 tháng 2 trải dài thơ mộng và nổi tiếng với các thẩm mỹ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh đang trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng số 1 tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

        Với nguyện vọng truyền tải thông điệp: Kêu gọi phụ nữ hãy yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trải qua hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, TMV Nguyễn Thế Thạnh còn ghi dấu ấn với rất nhiều khách hàng khó tính qua bàn tay tài hoa của bác sĩ Thạnh.

      Với dịch vụ làm đẹp đa dạng TMV luôn tự hào với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khuẩn đạt chuẩn y tế, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, TMV Nguyễn Thế Thạnh chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ đối tác chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Đến với Thẩm mỹ viện bạn sẽ có cảm giác riêng tư, thoải mái như đang ở chính nhà mình.Với trang thiết bị tối tân, máy móc hỗ trợ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện đều đến từ những quốc gia có nền y tế hiện đại nhất như Mỹ, Hàn…Tất cả đều là những trang bị hiện đại bậc nhất, mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất, luôn luôn được đổi mới nên tất cả các ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, chính xác và không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như để lại sẹo.

     Đến với Thẩm mỹ viện, khách hàng không chỉ được tư vấn, mà còn được tham vấn những tâm sự để hiểu rõ câu chuyện đằng sau những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và đưa ra lời khuyên tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn và có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở các quốc gia đứng đầu ngành thẩm mỹ như Singapore, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan… Nổi bật nhất chính là Th.S/BS Nguyễn Thế Thạnh – Giám Đốc Viện, với hơn 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển.

       Không chỉ đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất mà chúng tôi còn làm hài lòng khách hàng bằng chính sách bảo hành thẩm mỹ lâu dài cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp khách hàng yên tâm nhất khi gửi gắm mong muốn làm đẹp.

      Với mong muốn “chạm tới” trái tim của những người phụ nữ đặc biệt là phái đẹp. TMV sẽ làm nổi bật giá trị của phái nữ khi họ biết cách làm đẹp cho bản thân mình mỗi ngày. Cho dù ở độ tuổi nào, phụ nữ cũng cần làm đẹp để được yêu thương. Thẩm mỹ viện cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Theo Đặc san phát triển Kinh tế – Xã hội số 8- tháng10/2020 

Quảng cáo