Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh 2024: phương thức đa dạng, nhiều chính sách ưu đãi

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh luôn ưu tiên đưa ra phương án tuyển sinh đơn giản để giúp học sinh giảm bớt áp lực trong quá trình thi cử cũng như tăng được cơ hội trúng tuyển ngành học mà bản thân yêu thích. Chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển vào trường cũng được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm.

image-2

Phương thức xét tuyển đa dạng, thời gian xét tuyển mở rộng:

Năm 2024, Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh 22 ngành đào tạo trình độ cao đẳng với tổng chỉ tiêu hơn 4.300 sinh viên cho 2 nhóm ngành nghề chính là: nhóm ngành Kinh tế và nhóm ngành Công nghệ – Kỹ thuật. Nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT với nhiều phương thức xét tuyển đa dạng.

  • Xét điểm học bạ Cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12;
  • Xét theo phương thức điểm học bạ 2 học kỳ lớp 12.

Với tổ hợp 3 môn thế mạnh, thí sinh sẽ chủ động và biết được khả năng trúng tuyển của mình . Nhờ đó, học đúng ngành, đúng trường yêu thích không còn là chuyện xa vời cũng như khiến học sinh và phụ huynh lo lắng, hồi hộp.

Ngoài ra, thí sinh có thể chọn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT (xét tuyển các thí sinh có điểm tổng cộng 3 môn các khối A, B, C, D); xét điểm đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia HCM và các trường khác.

Vì vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, niên khóa 2024 – 2025. Tất cả các khối A, B, C, D được xét tuyển cho tất cả các ngành của Trường.

Theo: PV

Dẫn theo nguồn: https://tapchiketoankiemtoan.vn/dang-ky-xet-tuyen-vao-truong-cao-dang-cong-thuong-thanh-pho-ho-chi-minh-2024-phuong-thuc-da-dang-nhieu-chinh-sach-uu-dai-truong-cao

 

Trả lời