Nhà vườn Quốc Cường – Địa chỉ cung cấp đào Bon Sai đẹp mang vận khí tài lộc phong thủy tới khách hàng

Mỗi dịp Tết đến, xuân về các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hay các gia đình đều lựa chọn cho mình những cây hoa đào rực rỡ để hướng đến một năm mới nhiều may mắn tài lộc và thành công.

Nhà vườn Quốc Cường có địa chỉ tại số 116 Thành Thái, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa là nơi hội tụ của những gốc đào cổ nhiều năm tuổi, hàng trăm cây đào, cây công trình, cây bóng mát với muôn vàn hương sắc đua nở tỏa ngát không khí Xuân đang về.

Nhà vườn Quốc Cường – Địa chỉ cung cấp đào Bon Sai đẹp mang vận khí tài lộc phong thủy tới khách hàng
Một gốc đào đẹp mang hương sắc xuân đến các hộ gia đình

Đến với nhà vườn Quốc Cường trong không khí của mùa xuân đã ngập tràn, quý du khách gần xa đều ngỡ ngàng trước những gốc đào cổ, mốc trắng, phủ rêu xanh mướt. Hoa đào cổ đẹp độc đáo với cánh hoa dày, phớt hồng, hoa đơn, còn gọi là đào phai nở vào dịp Tết. Những gốc đào mốc trắng, rêu phủ trên cành, cổ kính tự nhiên cùng năm tháng. Vào dịp giáp Tết, đã có rất nhiều khách hàng đến để lựa được những gốc đào ưng ý, để được cảm nhận mùa xuân đang về trên vùng cao. Đặc biệt là để chiêm ngưỡng những gốc đào cổ, những thế đào đẹp chỉ có tại Nhà vườn Quốc Cường.

Nhà vườn Quốc Cường – Địa chỉ cung cấp đào Bon Sai đẹp mang vận khí tài lộc phong thủy tới khách hàng
Một gốc đào Bon Sai được nhà vườn Chăm sóc

Để chăm sóc được những cây đào cổ này, anh Quốc Cường – Chủ nhà vườn Quốc Cường cùng các nhân công là người dân địa phương đã đặt cả tâm huyết, lựa chọn những gốc đào rừng khỏe mạnh, chăm sóc, vặt lá, cắt tỉa, đốn…để có hoa nở đẹp đúng dịp Tết. Tùy nhu cầu của khách hàng nhà vườn cũng luôn mang đến những giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, tại đây còn là điểm hẹn để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, gia đình trên khắp cả nước có thể đến thuê cây để trang hoàng trong dịp Tết. Việc chăm sóc bảo tồn các gốc hoa Đào được nhà vườn thực hiện xuyên suốt quanh năm.

Không khí của những ngày Xuân ấm áp, sum họp đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và những những cây hoa đào do nhà vườn Quốc Cường – tại số 116 Thành Thái, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa đã sẵn sàng mang không khí xuân với nhưng cây đào đẹp đến với mọi miền Tổ quốc để hướng đến một năm mới luôn khởi sắc, thành công và phát đạt.

Thông tin liên hệ:

Nhà vườn Quốc Cường

Địa chỉ: Số 116 Thành Thái, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0912.773.663

Dẫn theo nguồn:https://suckhoeviet.org.vn/nha-vuon-quoc-cuong-dia-chi-cung-cap-dao-bon-sai-dep-mang-van-khi-tai-loc-phong-thuy-toi-khach-hang-10554.html 

Trả lời