Hải Sen xây dựng thương hiệu từ tâm, chìa khóa mang những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng

Công ty TNHH Hải Bé là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được chiết xuất từ ​​​​thiên nhiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, gắn liền với thương hiệu Hải Sen. Sự đảm bảo về độ an toàn và tính lành tính của các sản phẩm chính là “điểm mạnh” giúp Hải Sen chiếm lĩnh thị trường, xây dựng uy tín và độ tin cậy của thương hiệu trên thị trường.Thương hiệu Hải Sen luôn phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng tốt như Sâm tố nữ Hải Bé, Serum trị hôi nách Hải Sen và Combo tẩy lông Hải Sen nhằm phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách toàn diện.

Bên cạnh sự phát triển tích cực của TMĐT, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ được rao bán tràn lan trên các sàn TMĐT, các trang mạng xã hội là vấn đề nhức nhối của xã hội, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, môi trường đầu tư kinh doanh, gây thất thu ngân sách, có thể rất đơn giản khi tìm kiếm mua những mặt hàng này trên các sàn TMĐT.

Là thương hiệu uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng Hải Sen cũng đối mặt với các hình thức xâm phạm như sao chép, bắt chước kiểu dáng, mẫu mã gần giống hoặc tương tự, gây nhầm lẫn, đánh lừa người tiêu dùng và làm tổn hại đến kinh tế và giá trị thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, các biện pháp bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa được xem là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho các chủ nhãn hiệu hàng hóa, tạo sân chơi lành mạnh giữa các nhà sản xuất. Đặc biệt, việc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa còn góp phần đẩy lùi tệ nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, giúp người tiêu dùng thoát khỏi tâm lý hoang mang, lo lắng khi lựa chọn sản phẩm tiêu dùng.

Hải Sen xây dựng thương hiệu từ tâm, chìa khóa mang những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng

Hải Sen xây dựng thương hiệu từ tâm

Đối với thương hiệu sản phẩm của mình, Hải Sen luôn có những thông báo, phổ biến đặc điểm phân biệt rõ ràng về thông tin bảng thành phần cũng như các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; khuyến khích người tiêu dùng kiểm tra các logo, nhãn sản phẩm cũng như tem sản phẩm. Hải Sen cũng luôn chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ. Khi phát hiện các hàng hóa của công ty có dấu hiệu bị làm giả, làm nhái, công ty chủ động liên hệ với các cơ quan chức năng để xác định các hành vi này có đúng là vi phạm sở hữu trí tuệ hay không và từ đó đưa ra các phương hướng xử lý thích hợp.

Hải Sen xây dựng thương hiệu từ tâm, chìa khóa mang những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng

Một số cách phân biệt sản phẩm Thương hiệu Hải Sen

Bên cạnh đó công ty đã triển khai nhiều biện pháp tác động đến cả người tiêu dùng, người kinh doanh cũng như người mua hàng như: tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng trên các phương tiện truyền thông theo mục tiêu “mưa dầm thấm lâu” để dần thay đổi tâm lý, thói quen thỏa hiệp sử dụng hàng giả, hàng vi phạm của một bộ phận người tiêu dùng.

Khi được hỏi về bí quyết giúp “con thuyền” Hải Sen luôn vững vàng vượt qua sóng gió, Doanh nhân Lê Văn Hải cũng chia sẻ về kim chỉ nam trong kinh doanh: Sự tận tâm. Anh cho biết, trong kinh doanh, sự vững vàng của một doanh nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào đánh giá và quyết định của khách hàng. Cho nên, tận tâm ở đây là việc chú trọng đến sự chuyên nghiệp trong nghề, tận tâm từng sản phẩm và tận tâm trong quá trình phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, sự kiên trì đổi mới liên tục chính là chìa khóa mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với những bản sắc riêng của thương hiệu Hải Sen.

Theo: PV

Dẫn theo nguồn: https://suckhoeviet.org.vn/hai-sen-xay-dung-thuong-hieu-tu-tam-chia-khoa-mang-nhung-san-pham-chat-luong-nhat-toi-khach-hang-12704.html

Trả lời