Cận cảnh Bộ Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường

Nhiều cảnh sát thuộc các lực lượng của Bộ Công an từ sáng nay 9/5 bất ngờ có mặt tại trụ sở chính của cửa hàng điện thoại Nhật Cường tại Hà Nội để khám xét, thu gữ nhiều tài liệu, vật chứng.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động trưa 9/5, nhiều cảnh sát đã xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 phố Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Trong khi các cảnh sát thuộc cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu khám xét, kiểm tra các loại hàng hóa giấy tờ phía bên trong thì bên ngoài cũng xuất hiện nhiều chiến sĩ cảnh sát cơ động đứng vòng ngoài bảo vệ.

Đến khoảng hơn 12 giờ cùng ngày, nhiều thùng hàng được cơ quan chức năng đưa từ số 33 Lý Quốc Sư ra ngoài. Trong thời điểm khám xét, không khách hàng nào được vào cửa hàng.

Nhiều cảnh sát xuất hiện tại 33 Lý Quốc Sư

Cùng thời điểm này, nhiều chuỗi cửa hàng Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường tại Hà Nội như phố Chùa Bộc, Láng Hạ bất ngờ đóng cửa.

Nhiều thùng hàng được đóng gói cẩn thận chuyển lên xe tải của cảnh sát

Sáng cùng ngày, lực lượng công an cũng kiểm tra cửa hàng của Nhật Cường trên phố Giảng Võ. nhiều thùng hàng được cơ quan chức năng đưa ra ngoài.

Cùng thời điểm này, nhiều chuỗi cửa hàng Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường tại Hà Nội như phố Chùa Bộc, Láng Hạ bất ngờ đóng cửa.

Theo người dân buôn bán gần cửa hàng Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường tại Hà Nội như phố Chùa Bộc cho biết sáng nay cửa hàng vẫn hoạt động bình thường, đến gần trưa bất ngờ đóng cửa. Nhân viên được cho ra về hết.

Cửa hàng điện thoại Nhật Cường ở phố Chùa Bộc đóng cửa không rõ lý do

Cửa hàng điện thoại Nhật Cường ở Giảng Võ cũng đóng cửa

Theo Tạp chí điện tử Tài chính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời