Tập đoàn Hưng Thịnh lần thứ 3 liên tiếp nhận danh hiệu DN TPHCM tiêu biểu

Nhờ những bứt phá, chuyển đổi sáng tạo trong kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận Cúp và Bằng khen giải thưởng DN TPHCM tiêu biểu năm 2020 từ lãnh đạo UBND Thành phố

Giải thưởng do Hiệp hội DN TPHCM phối hợp cùng UBND TPHCM bình chọn và trao tặng, nhằm vinh danh, khen thưởng kịp thời cho những DN, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng Thành phố.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều hoạt động về kinh tế của cả nước nói chung và TPHCM nói riêng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bằng tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng, đặc biệt được phát huy mạnh mẽ trong giai đoạn dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng với nhiều DN TPHCM đã chứng minh được tiềm lực và bản lĩnh của một trong những DN tiên phong về tái cấu trúc, cũng như chuyển đổi số.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản (BĐS), năm 2019, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm đầu tư và phát triển các loại hình BĐS, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… nhằm hiện thực hóa mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng.

Đặc biệt, theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, trong giai đoạn cực kỳ khó khăn của ngành BĐS do ảnh hưởng bởi COVID-19, kết quả của quá trình tái cấu trúc và số hóa tại Hưng Thịnh trong 3 tháng đầu ứng phó với dịch tương đương cả 2 năm trước đó.

Với những thành tích nổi bật đã đạt được, Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh và xướng tên đầu tiên trong top 100 DN TPHCM tiêu biểu năm 2020. Đây là lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng này. Cá nhân ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục được vinh danh Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.

Ngoài ra, năm nay, lần đầu tiên Hưng Thịnh Land được vinh danh DN TPHCM tiêu biểu. Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án BĐS trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hiện Hưng Thịnh Land được đánh giá là nhà phát triển BĐS lớn thứ 2 ở Việt Nam, sau Vinhomes, với 4% thị phần BĐS nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 đến nửa đầu năm 2020.

Theo Nhã An/baochinhphu.vn

Theo nguồn: http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Tap-doan-Hung-Thinh-lan-thu-3-lien-tiep-nhan-danh-hieu-DN-TPHCM-tieu-bieu/409831.vgp

Trả lời