Giám đốc Dreamhome: Cơ hội để phát triển cho các doanh nghiệp nội thất trong nước giữa đại dịch Covid – 19

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid – 19, người dân dần hạn chế ra đường. Họ dành thời gian cho gia đình và ở nhà nhiều hơn nên cũng chú ý đến không gian sống hơn bao giờ hết. Do đó, thời gian qua nhu cầu hoàn thiện và cải tạo nội thất trong các gia đình Việt tăng cao.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nghành nội thất đang có rất nhiều các đơn vị khác nhau về mẫu mã, giá cả đặc biệt là chất lượng sản phẩm, khiến cho sự lựa chọn của các gia đình trở nên khó khăn, họ bối rối không biết đặt niềm tin vào đơn vị nào có thể mang đến không gian sống đẹp cho căn nhà mình.

Giám Đốc Dreamhome – Nguyễn Văn Nghĩa

Nổi bật trong số đó là công ty Cổ phần Đầu Tư và Kiến trúc Dreamhome, được nhận định là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại miền Bắc. Nói về thị trường nội thất năm 2020, ông Nguyễn Văn Nghĩa – Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kiến trúc Dreamhome nhận định, năm 2020 là một năm khó khăn đối với nền kinh tế toàn thế giới do đại dịch Covid – 19. Kéo theo đó tài chính của các khách hàng cũng có sự sụt giảm, khiến các doanh nghiệp nội thất phải chuyển mình và thích ứng nhanh với hoàn cảnh thị trường ở thời điểm hiện tại.

“Do tình hình dịch bệnh, người dân có xu hướng ở nhà nhiều hơn và ngày càng quan tâm đến không gian sống, chú ý đến tính thẩm mỹ, nghệ thuật của các đồ dùng nội thất chứ không còn mang tính cảm quan như trước đây. Cùng với đó nhu cầu về hoàn thiện nội thất và cải tạo nhà ở tăng cao. Vừa có khó khăn nhưng cũng là cơ hội để phát triển cho các doanh nghiệp nội thất trong nước”, ông Nguyễn Văn Nghĩa đánh giá về cơ hội cho các công ty thiết kế nội thất trong nước.

Áp dụng công nghệ máy cắt CNC vào sản xuất với độ chính xác tuyệt đối

Trước những cơ hội và thách thức đó, để phù hợp với thị hiếu của thị trường và những yêu cầu khắt khe hơn của khách hàng trong thời gian tới. Dreamhome đã luôn thay đổi để hòa nhập và mong muốn mang đến những sản phẩm tinh tế và chất lượng nhất với khách hàng.

Hiện tại, Dreamhome là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy cắt CNC vào sản xuất với độ chính xác tuyệt đối, mang đến độ thẩm mỹ cao và tối ưu hóa được chi phí sản xuất nội thất cho khách hàng. Quy trình làm việc thiết kế và thi công rõ ràng, rành mạch.

Đội ngũ nhân sự DreamHome

Với việc sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, các kiến trúc sư đầy tính sáng tạo, các thợ thi công lành nghề và giàu kinh nghiệm, Dreamhome đã tự hào triển khai nhiều dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’Capital….

Nắm bắt được những khó khăn về kinh tế của khách hàng trong giai đoạn này, Dreamhome cung cấp ra thị trường các gói sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn đó bao gồm các đảm bảo yêu cầu về kĩ thuật, chất lượng và phù hợp với ngân sách đầu tư của hầu hết các khách hàng. Đồng thời, các gói nội thất này luôn cập nhật đa dạng và mang tới cho thị trường nhiều sản phẩm tinh tế, độc đáo.

Để có được những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất để phục vụ khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kiến trúc Dreamhome ngay từ ngày đầu thành lập đã luôn hướng đến khách hàng dựa trên 5 giá trị cốt lõi: “Tín – Nhân – Tâm – Trí – Tốc”.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa vẫn luôn tự hào và xây dựng công ty phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị đạo đức cốt lõi này. Trong đó, Dreamhome luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Dreamhome lấy chữ tín là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Dreamhome luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.

Chữ “Nhân” trong 5 giá trị nói trên được hiểu là sự coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp Dreamhome. Giám đốc Nguyễn Văn Nghĩa khẳng định: “Cá nhân phát triển, doanh nghiệp mới có thể phát triển”. Theo đó, Công ty luôn tạo điều kiện phúc lợi cao nhất, các chính sách ưu việt cho cán bộ nhân viên. Cùng với đó Dreamhome đã và đang xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí chân thành nhất.

Vị giám đốc này bày tỏ: “Dreamhome luôn đặt chữ “Tâm” là nền tảng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp”. Bên cạnh đó, Dreamhome luôn cố gắng phát huy chữ “Trí” trong mỗi cá nhân. Bởi Dreamhome xem sáng tạo là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.

Cuối cùng, nắm giữ vai trò bức phá trong sự phát triển của Dreamhome chữ “Tốc” vẫn luôn được phát huy không ngừng. Hiện tại, Dreamhome chú trọng hướng đến tốc độ và tiến độ trong mỗi dự án, mỗi công trình. Để rút ngắn thời gian thi công hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng thân mến.

Với quãng thời gian phát triển thần tố của mình, ông Nguyễn Văn Nghĩa luôn nói rằng, 5 tiêu chí cốt lõi trên sẽ luôn đồng hành cùng sứ mệnh “Kiến tạo ngôi nhà trong mơ của người Việt” mà bản thân ông và các đồng nghiệp đã đặt ra.

“Dreamhome luôn đổi mới tích cực để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Văn Nghĩa một lần nữa khẳng định.

Theo Lương Chung/ Đặc san Phát triển Kinh tế – Xã hội/ (số 9)/tháng 8 năm 2020

NỘI THẤT DREAMHOME

  • LK 4NV1B15, khu đô thị The Manor, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • 037.5646.888
  • ceo.dreamhome@gmail.com

DREAMHOME HẢI PHÒNG

  • Tầng 9, Tòa nhà TM Building, Số 8, Lô 28A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • 037.5646.888
  • noithatdreamhome.hp@gmail.com
  • https://noithatdreamhome.vn

Trả lời