Tự tin – chuyên nghiệp để chiếm lĩnh thị trường

0
576

Trong thời gian vừa qua, với chủ trương công khai, minh bạch trong đấu thầu, mua sắm tài sản công đã được các cấp, ngành thực hiện hiện rộng rãi, có hiệu quả, tạo điều kiện cho các nhà thầu thuộc các loại hình sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ trên nhiều lĩnh vực. Vì thế đã tạo điều kiện cho các nhà thầu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận các gói thầu mua sắm công một cách cạnh tranh nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ tham gia đấu thầu cạnh tranh bình đẳng trong cơ chế thị trường.

Tận dụng lợi thế đó, hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan (Cao Bằng) đã và đang tham gia vào nhiều dự án như: Lắp đặt rèm cuốn tại văn phòng làm việc Ban quản lí dự án đầu tư năm 2021; mua sắm rèm cuốn cầu vồng, rèm bạt, ô dù ngoài trời cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Hòa An – Cao Bằng năm 2021…góp phần tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan tự tin thực hiện công khai, minh bạch thông tin đấu thầu theo quy định của pháp luật. Trong hành trình nhiều năm xây dựng và phát triển, bằng nỗ lực phấn đấu và sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kinh nghiệm nhiều năm tích lũy trong lĩnh vực kinh doanh vải các loại, may rèm; quần áo may sẵn; kinh doanh khung nhôm cửa kính các loại, trang thiết bị máy vi tính… nên đơn vị đã thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp uy tín, đáp ứng hiệu quả yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ thi công cho hệ thống thiết bị chuyên môn trên địa bàn tỉnh và được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cung cấp, đáp ứng đúng tiến độ, hoạt động chuyên nghiệp – có uy tín trong nhiều năm liền.

Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng rèm chuyên nghiệp rèm, rất am hiểu về lĩnh vực rèm và luôn cập nhật các thông tin mới nhất, nhanh nhất, các mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng, uy tín để đưa ra chào thầu mặt hàng rèm với giá cả phù hợp với loại rèm mà hồ sơ mời thầu yêu cầu; đồng thời, khi đấu thầu đơn vị đã nghiên cứu kỹ các yêu cầu về thông số kỹ thuật và cung cấp đúng loại rèm cao cấp, chất lượng tốt tương đương với giá trị dự toán được duyệt, nên tỷ lệ trúng thầu cao trong các hoạt động đấu thầu cung cấp sản phẩm thời gian qua.

Là đơn vị uy tín, sẵn sàng cung cấp các loại mặt hàng đã được cấp phép kinh doanh và luôn tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng về các loại sản phẩm rèm khác nhau phụ thuộc vào xuất xứ và thông số kĩ thuật của nhà sản xuất, theo nhu cầu của khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền hiện tại hay những mặt hàng cao cấp. Từ đó làm hài lòng tất cả các khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

Trong những năm qua, hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan là đơn vị cung cấp lắp đặt rèm hàng đầu của Cao Bằng, giá cả hợp lí phải chăng với từng loại mặt hàng mà đơn vị cung cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính sự chuẩn bị đầy đủ và tập trung vào các gói thầu chuyên biệt là thế mạnh của mình, nên hiện nay hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan được các chủ đầu tư đánh giá là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, chất lượng sản phẩm đưa tới các công trình luôn được đảm bảo. Mặt khác, hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan luôn luôn nói không với hàng giá rẻ chất lượng kém với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng”. Theo bà Hoàng Thị Ngoan, “Việc đấu thầu hiện nay, nhà thầu nào có được sự chuẩn bị càng tốt về kỹ thuật, nhân sự, kinh nghiệm sản xuất, năng lực tài chính, nghiên cứu, phân tích kỹ về thực địa, thị trường đầy đủ, hợp lý nhất so với tình hình thực tế thì cơ hội thắng thầu càng cao”.

Với mục tiêu Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển bền vững, không ngừng vươn xa, trong thời gian tới hộ kinh doanh Hoàng Thị Ngoan sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư với các cơ quan đơn vị và các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển thị phần, từng bước xây dựng chỗ đứng trên thị trường và trở thành thương hiệu mang tính lan toả trong các lĩnh vực là thế mạnh của mình.

Theo PV/Thuenhanuoc.vn

 

Dẫn theo nguồn: https://thuenhanuoc.vn/tapchi/chuyen-muc/doanh-nghiep-thi-truong/tu-tin—chuyen-nghiep-de-chiem-linh-thi-truong

Quảng cáo