Khánh thành chợ Hang Mai, trao 300 suất quà Tết cho người dân xã An Nhơn

Sáng 12/01 vừa qua, Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng cùng Công ty TNHH Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng, Thương mại  Kiến Quảng đã tổ chức Lễ Khánh thành chợ truyền thống Hang Mai (xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Các đại biểu cắt băng khánh thành chợ Hang Mai

Tới dự lễ khánh thành có ông Trương Hòa Châu – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Quới – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, bà Lê Thị Ngọc Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã An Nhơn cùng đại diện các đơn vị của huyện Châu Thành, xã An Nhơn và đông đảo bà con địa phương.

Về phía Đại diện Chủ đầu tư dự án có bà Phạm Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng cùng ban lãnh đạo, cán bộ Trung tâm.

Ông Trương Hòa Châu – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ

Tới dự và phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Trương Hòa Châu – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp đánh giá cao sự cố gắng, quyết tâm của Chủ đầu tư xây dựng dự án chợ Hang Mai. Dù chủ đầu tư mới tiếp cận dự án thời gian chưa lâu nhưng với sự quyết tâm Chủ đầu tư dự án đã nỗ lực để hoàn thành chợ Hang Mai như ngày hôm nay. Ông Châu hi vọng, chợ Hang Mai sẽ là chợ trung tâm của khu vực xã An Nhơn và các xã lân cận. Ông Châu mong muốn chủ đầu tư sẽ có phương án để tổ chức cho tiểu thương kinh doanh khoa học, phục vụ nhiệt tình chu đáo đem lại sự hài lòng cho người dân mua sắm tại đây.

Tại Lễ Khánh thành, đại diện Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng cho biết, từ năm 2007 đã có quy hoạch chợ Hang Mai, đến tháng 6/2019 vẫn chưa có đơn vị nào tham gia đầu tư dự án. Sau đó Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng đã kết hợp với Công ty Kiến Quảng quyết định đầu tư vào dự án. Chỉ với 6 tháng, bằng sự quyết tâm rất lớn Chủ đầu tư đã xây dựng Chợ Hang Mai quy mô, chuyên nghiệp.

Ông Hoàng Tiến đại diện Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng phát biểu tại buổi lễ

Bà Lê Thị Ngọc Lợi, Phó Chủ tịch UBND xã An Nhơn cho biết, có được chợ Hang Mai khang trang, hiện đại như hiện nay phải ghi nhận sự đóng góp to lớn của Chủ đầu tư và sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương và sự đồng thuận của người dân ở khu vực trung tâm chợ Hang Mai. Bà Lợi  mong muốn để phát triển chợ Hang Mai cần sự đóng góp từ các tiểu thương để tương lai sau này khi nhắc tới chợ Truyền thống không thể không nhắc đến chợ Hang Mai.

Bà Lê Thị Ngọc Lợi, Phó Chủ tịch UBND xã An Nhơn

Các đại biểu tham quan chợ Hang Mai

Cũng tại Lễ khánh thành, Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng đã tiến hành trao 300 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Nhơn.

Cán bộ Trung tâm Nguyên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo Sức khỏe Cộng đồng trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã An Nhơn

 

Theo H.N/baophapluat.vn

Dẫn theo Nguồn link : https://phapluattaichinhvadautu.vn/xa-hoi/khanh-thanh-cho-hang-mai-trao-300-suat-qua-tet-cho-nguoi-dan-xa-an-nhon/

Trả lời