Đắk Nông: Cảnh báo tình trạng mượn danh Bí thư Tỉnh ủy

0
415

Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vừa có thư gửi tới các sở, ngành và tổ chức cơ sở, cảnh báo tình trạng mượn danh ông để “chém gió”, “xin xỏ”, thậm chí nhằm mục đích không trong sáng.

Trong thư, ông cho biết qua nắm bắt tình hình thời gian gần đây, một số cá nhân tự xưng là người quen, có mối quan hệ thân thiết với ông và người thân ông để thực hiện nhiều mục đích cá nhân, không trong sáng.

Ông cũng khẳng định trong thư, Tỉnh ủy và các cá nhân trong Thường vụ Tỉnh ủy luôn chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng; các chủ trương, quy định của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vừa có thư gửi tới các sở, ngành và tổ chức cơ sở.

Được biết, các đối tượng mượn danh Bí thư  khi giao tiếp, làm việc với một số cơ quan, tổ chức và cá nhân có thái độ không chuẩn mực; động cơ, mục đích không trong sáng, đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông.

Trong thư, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị các cá nhân, tổ chức Đảng, cơ quan, ban ngành địa phương luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, không đón tiếp, thực hiện các nội dung yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa Bí thư và người nhà Bí thư trong thực thi công vụ và mối quan hệ xã hội./.

Theo Đinh Hằng/vietnamhoinhap.vn

Dẫn theo nguồn: https://vietnamhoinhap.vn/article/dak-nong-canh-bao-tinh-trang-muon-danh-bi-thu-tinh-uy—n-35962

Quảng cáo