Hàng không đã sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ Ukraine về nước

Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, hãng đã sẵn sàng đầy đủ các phương án đưa công dân Việt tại Ukraine hồi hương khi được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hàng không đã sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ Ukraine về nước - Ảnh 1.

Hãng hàng không Bamboo Airways đã sẵn sàng phương án đưa công dân Việt tại Ukraine hồi hương

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC, Phó Chủ tịch Bamboo Airways khẳng định: Bamboo Airways đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều chuyến bay quốc tế vận chuyển công dân Việt Nam về nước trong thời gian dịch bệnh vừa qua, cũng như đưa công dân quốc tế hồi hương.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways luôn bố trí nhân sự thường xuyên theo dõi chặt chẽ diễn biến tại các khu vực, với mỗi khu vực hãng đều xây dựng những kế hoạch khai thác chi tiết và sẵn sàng có phương án vận chuyển hành khách thích hợp.

“Việc lên phương án, chuẩn bị nguồn lực vận chuyển công dân Việt Nam hồi hương từ Ukraine cũng nằm trong các kế hoạch, lộ trình của Bamboo Airways và hãng sẽ đáp ứng sẵn sàng về mặt phương tiện, nhân lực ngay sau khi nhận được sự phân công cụ thể từ cơ quan chức năng”, bà Dung cho biết.

Theo: Mai Ngọc/baochinhphu

Dẫn nguồn theo: https://baochinhphu.vn/hang-khong-da-san-sang-don-cong-dan-viet-nam-tu-ukraine-ve-nuoc-102220227201616902.htm

Trả lời