Công ty TNHH P.T.P – Đơn vị uy tín trong ngành cấp thoát nước của Việt Nam

Hơn 23 năm qua, Công ty TNHH P.T.P là đơn vị uy tín trong ngành cấp thoát nước của Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng, đến nay P.T.P đã trở thành đối tác quan trọng cho nhiều dự án lớn, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển tại nhiều địa phương trên dải đất hình chữ S.

Hành trình bền bỉ 23 năm xây dựng và phát triển

Vào tháng 8/2000, Công ty TNHH P.T.P đã được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0302087342 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. Doanh nghiệp là một trong những đơn vị luôn nỗ lực vì sự phát triển bền vững và tiến bộ của ngành cấp thoát nước của Việt Nam. Thương hiệu P.T.P đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cùng dịch vụ bán hàng tận tình, chu đáo.

Đặc biệt công ty là đối tác cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước rất đa dạng, chính hãng và hiệu quả cho nhiều công trình. Bên cạnh đó, hoạt động thay thế bảo hành, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng được P.T.P rất chú trọng. Từ đó có những đóng góp tích cực cho sự phát triển không ngừng của ngành cấp thoát nước Việt Nam.

Chặng đường 23 năm xây dựng và phát triển, tuy không dài để định hình một thương hiệu, song cũng không hề ngắn ngủi cho chữ Tín được tạo dựng trên từng sản phẩm mang tên P.T.P. Doanh nghiệp đã vượt qua muôn vàn khó khăn, ở đó là sự phấn đấu và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động.

Có thể thấy rằng, Công ty TNHH P.T.P ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tựu to lớn, đóng góp đáng kể cho ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Đặc biệt, được các chủ đầu tư tín nhiệm làm đơn vị cung cấp sản phẩm. Mặt khác, không thể không nhắc đến các dự án mà P.T.P tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều cạnh tranh công bằng, minh bạch. Đồng thời, công ty đều đáp ứng đầy đủ các quy định theo đúng Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013; Nghị định 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 trong công tác lựa chọn nhà thầu.

Vững vàng vượt qua những khó khăn…

Trong những năm gần đây, Công ty TNHH P.T.P phải đối đầu trước những biến động về kinh tế, chi phí đầu vào tăng cao, dịch bệnh Covid – 19. Đặc biệt mới đây doanh nghiệp cũng đang chật vật đối mặt áp lực của biến động tỷ giá. Giá bán USD tại một số ngân hàng thương mại đã vượt 24.000 đồng/USD; tỷ giá cũng đã tăng 1,62% so với đầu năm. Ðồng USD liên tục tăng giá đang tác động bất lợi đến hoạt động của công ty. Cùng với đó thêm các yếu tố như giá xăng dầu, vật tư đầu vào, chi phí sản xuất tiếp tục tăng cao,… đang “bủa vây” hoạt động của Công ty TNHH P.T.P vốn đang chồng chất khó khăn.

Tuy nhiên, công ty vẫn vững vàng từng bước vượt qua khó khăn, từ đó nâng cao năng lực quản lý, điều hành, điều chỉnh nhân sự, thay đổi chính sách kinh doanh… nhằm ổn định thị trường. Nhờ đó mà P.T.P đã chủ động thích nghi với tình hình thị trường, cung cấp vật tư cho ngành cấp thoát nước đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến nhiều cơ hội, đồng thời xen kẽ những thách thức cho ngành cấp thoát nước chung và công ty P.T.P nói riêng. Đứng trước tình hình đó, PTP đã tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu của việc hiện đại hóa ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Với phương châm xuyên suốt “Chất lượng – Uy tín – Giá thành” nên các sản phẩm của công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực cấp thoát nước, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của P.T.P.

Theo: PV
Dẫn theo nguồn: https://suckhoeviet.org.vn/cong-ty-tnhh-ptp-don-vi-uy-tin-trong-nganh-cap-thoat-nuoc-cua-viet-nam-8499.html

Trả lời